หลังจากระหกระเหิน เตลิดเปิดเปิงหายหัวไปนานมากกกกกกกกก นานจนเกือบลืมพาสเวิร์ดเข้าบล็อกตัวเองไปซะแร้ะ ไม่มีความรับผิดชอบเอาซะเลยนะเนี่ย ทิ้งกันไปจนเป็นหม้ายกันไปข้างนึงแระ !!!!

ก็เพราะมีช่วงนึงที่เข้าบล็อกไม่ได้ ติดปัญหาสาระตี่ไรนี่แหล่ะ ทำให้ทั้งบล็อคทั้งคนเออเล่อๆๆๆๆ ไปตามๆกัน ถือโอกาสไปปลูกผัก ปลูกถั่วปลูกแครอทขายที่เฟสบุ๊ค หน้ามืดหน้าดำ อ้อ มีเลี้ยงเป็ดดำด้วยนะ เหอๆ สบายใจจริงๆ  ToT''

คราวนี้ก็คงขอพักเรื่องการทำไอติม ไอศครีมไว้ซักพักนะคะ ไม่ใช่ขี้เกียจแต่อย่างใด แต่หลังจากงานอดิเรกทำไอติมแล้วเนี่ย หุ่น จขบ จะกลายเป็นถังไอติมไปแล้วรอมร่อ เลยผันตัวเองไปเล่นแร่แปลเนยเป็นหนมบ้าง งานเข้าเลยสิ นมๆเนยๆๆ หอมๆ เนี่ยแหล่ะ ตัวทำหน้าอีจิ๊ดพัง ระเบิดปะทุมั่ง อุดตันมั่ง จากหน้าไม่เละ(มาก) กลายเป็นแอบเละและยับเยินอย่างออกนอกหน้า โบก คสอ ทับปิดกี่ชั้นก็เอาไม่อยู่ แบบว่าไม่เทพขนาดสามารถปกปิดร่องรอยการแคะแกะเกาหนังหน้าตัวเองไปได้หมดหรอกนะ แต่ก็ช่วยได้จึ๋งนึง ผ่านๆๆ  หนมเหนิมไร ไม่ทำแระ เสียแรง ลงทุนเครื่องมิกเซอร์ไปซะหลายตังค์

 บ่นพร่ำเพรื่ออ่ะ งานนี้ต้องการเนื้อที่ซักหน้าเซะ แบบว่าบ่นให้ไอ้แก่ที่บ้านฟังบ่อยแระ คงจะรำคาญ พักหลังนี้แอบทำตัวงุงิๆๆ งุ่นง่าน ง๊องแง๊ง  ง่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พาลลลลลลลล @$%^&&*(&":

ก็งานเข้าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เลยวุ่นวายอยู่กับการรักษาสิว อย่างเมามันส์ ยี่ห้อไหนที่ว่าดีๆ สยบสิว  ก็เอามาโบกเข้าไป แบบหมดตังค์ไปเยอะเหมือนกันนะ แอบเสียดายอ่ะ  จนแล้วจนรอด จะเกือบปีเข้าไปแระ สิวยังปักหลักไม่ยอมจากไปไหน มันช่างปวดใจเป็นที่สุด กำเลยทีนี้กำ จะไปเพิ่งหมอก็เข็ดตั้งแต่ครั้งยังเอ๊าะๆ เคยไปหาคุณนิติพล ทำจนหมดคอร์ส หน้าก็ไม่ได้จะเห็นดีกว่าก่อนไปหาเลย ซ้ำ หนองกว่าเดิมอีก  ตรึงใจมากๆๆ สภาพหลังกดสิว เปล่งมากกกกกกก บวมฉุอ่ะ แดง ซึมเลือดซึมน้ำเหลือง บวกๆๆ

 

เสียดายที่ไม่ได้ทำพอร์ทโฟลิโอ๊ว ไว้  จะได้มาแฉฉอดๆๆกันไปรายตัว แต่มีแหล่ะ ไว้จะมาอัพไว้ให้ระทึกความหลัง (อันแสนเศร้า)   งานก็เย๊อะเยอะ เยอะจนบางที จะแยกร่างได้อยู่แระ แต่ดีแล้วมีงาน อย่าบ่นๆๆๆๆ แต่ปวดหลังอ่ะ บางทีนั่งนานๆๆ ปวดไหล่มากกกก คงต้องเพิ่งมือหมอ(นวด) ซะแร้ววเล็งไว้แล้วว่าที่ไหน แล้วเจอกันเด้อออออ

 

เดือนนี้หนีเที่ยวกะไอ้แก่อีกรอบ ต่างคนต่างเหนื่อย คงหนีไปไม่ไกล เมืองไทยนี่เริ่ดสุดแระ หากินเห็ดตับเต่าแถวๆๆ เพลินวานนี่ละม้างๆๆๆ คิดว่าอ่ะนะ  ยังไม่ไปแต่แอบเหนื่อยแล้วนะเนี่ย คนเรา... เล็งไว้เยอะมากๆๆ  ฝนจะเป็นใจรึเปล่านะ ทะเลหน้าฝน ลุ้นน่าดู.....

ไว้เจอกันหลังกลับมานะ....เอออออออออ......

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

5555...เจ้นุชก้จะหนีเที่ยวเหมือนกันเลยcry

#2 By เจ้นุช on 2010-10-13 00:15